Công thức làm bánh sandwich đơn giản tại nhà

  1. Sandwich là món ăn bổ dưỡng buổi sáng cho cả gia đình bạn. Để thưởng thức món ăn này tại nhà rất dễ dàng với máy nướng bánh mỳ cùng các nguyên liệu thơm ngon. 
  2. Phần nhân bánh mì sandwich
– 4 tablespoons bơ, có thể nhiều hơn nếu thấy cần

– ½ củ hành tây, thái lát

– 1 thanh xúc xích to (tùy loại bạn thích)

– 2 quả trứng, đánh tan

– 3 lát phô mai Cheddar, Swiss, Provolone,… hoặc loại mà bạn thích

Dụng cụ làm bánh mì sandwich kẹp ngon miệng
– Bát tô sạch

– Máy trộn bột hoặc máy đánh trứng

– Muôi gỗ

– Máy nướng bánh mỳ.
Cách làm:
Thái lát hành tây. Cho một ít bơ vào chảo, đun sôi rồi thả hành tây vào xào ở nhiệt độ cao, đảo đều tay đến khi hành có màu vàng đẹp mắt. Lấy ra và để riêng.

– Thái xúc xích thành lát mỏng rồi băm nhỏ. Nén xúc xích thành các miếng mỏng rồi dàn mỏng sao cho xúc xích có kích thước vừa với miếng bánh mì.

– Cho miếng xúc xích băm vào chảo vừa xào hành rồi rán ở lửa trung bình. Khi miếng xúc xích gần chín thì chuyển sao nhiệt độ cao hơn. Rán chín đều hai mặt trong khoảng 5 phút.

– Dùng phới đánh trứng và đánh tan trứng, có thể đánh hơi bông để trứng được xốp hơn. Cho trứng vào chiếc chảo lúc trước và rán chín trứng. Lấy ra và để sang một bên.

Bước 2:

– Đặt lát bánh mì xuống một mặt phẳng sạch. Lần lượt xếp lên trên một miếng phô mai tùy thích, xúc xích băm, trứng rán, lát phô mai thứ hai, hành tây xào, lát phô mai thứ ba. Cuối cùng đặt lát bánh mì thứ hai lên trên cùng. Ấn nhẹ tay để các nguyên liệu cố định vào nhau.

[​IMG] ​

Bước 3:

– Cho một chút bơ vào. Đặt cả chiếc bánh kẹp vào máy nướng bánh. Chờ 5-7 phút với máy nướng Nikai bạn sẽ có những chiếc bánh thơm ngon dành cho bữa sáng cho gia đình và người thân yêu. Chúc các bạn thành công

Traffic Exchange Program

No comments:

Post a Comment

 
Thế giới mua sắm © 2013 | Thiết kế bởi