Những ngày rảnh rỗi, nhiều chị em thích tự chế biến những món bánh để thay đổi không khí gia đình. Tuy nhiên, để chọn một chiếc máy nướng bánh khiến chị em hài lòng lại là điều không hề dễ dàng. Bigmua.com sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc máy làm bánh cao cấp đá ứng nhu cầu nướng bánh của bạn.
(Máy nướng bánh cao cấp thương hiệu Nikai) |
Thông tin sản phẩm:
- Điện áp: 230V/50Hz.
- Công suất: 700W.
- Kích thước: 22x22x7 cm (dài x rộng x cao).
- Khối lượng: 600g.
- Chất liệu: Nhựa, kim loại.
- Bảo hành: 6 tháng.
(Máy nướng bánh cao cấp thương hiệu Nikai) |
Điểm nổi bật của sản phẩm:
- Máy nướng bánh mini Nikai có hệ thống rơ le tự cảm biến nhiệt giúp nướng bánh chín chín đều, có màu vàng, không bị cháy
- Thời gian để máy thực hiện nướng một mẻ bánh chỉ mất từ 5-7 phút
- Khuôn bánh được chia làm 4 hình tam giác đều nhau, ứng với 4 bánh.
- Trên mỗi cạnh hình tam giác đều có các gờ kim loại nhỏ để tách riêng biệt từng bánh với nhau. Trong quá trình nướng sẽ có hiện tượng bánh tràn sang và dính nhau, song chỉ cần dùng kéo lướt nhẹ 1 đường là bánh sẽ tách rời nhau.
- Bánh không bị dính vào khuôn, rất dễ lấy ra.
- Trên khuôn bánh có hình họa tiết trang trí làm bánh trông ngon mắt hơn
- Tay cầm của máy có khóa chốt, giúp giữ hai nắp của khuôn bánh ép chặt vào nhau khi nướng.
- Máy có hai đèn báo chế độ nướng màu xanh và đỏ. Khi máy sáng cả hai đèn là lúc máy thực hiện chế độ nướng, khi đèn đỏ tắt máy chuyển về chế độ ủ.
- Máy có hình thức nhỏ gọn, tiện sử dụng và dễ vệ sinh.
- Màu sắc : Đen, trắng
(Máy nướng bánh cao cấp thương hiệu Nikai) |
(Máy nướng bánh cao cấp thương hiệu Nikai) |
Hướng dẫn sử dụng:
- Sau khi bánh chín, rơ le cảm biến sẽ tự ngắt, chị em nên đợi khoảng 30 giây rồi hãy mở nắp ra nhằm tránh trường hợp bỏng tay.
- Nên vệ sinh khuôn bánh bằng khăn sạch.
- Không đổ quá nhiều bột vào khuôn..
- Cắm điện máy sáng 2 đèn, đợi 3-5 phút đèn tắt 1 bóng là bánh chín, máy chuyển sang chế độ ủ.
(Máy nướng bánh cao cấp thương hiệu Nikai) |
Lưu ý khi sử dụng:
- Thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.
- Nên pha bột và nước với tỉ lệ vừa phải, không loãng quá cũng không đặc quá, đánh bột thật nhuyễn trước khi cho vào khuôn.
- Cho bột nhuyễn vào khuôn rồi mới cắm điện.
- Sau khi bánh chín, rơ le cảm biến sẽ tự ngắt, chị em nên đợi khoảng 30 giây rồi hãy mở nắp ra nhằm tránh trường hợp bỏng tay.
- Nên vệ sinh khuôn bánh bằng khăn sạch.
- Không đổ quá nhiều bột vào khuôn
No comments:
Post a Comment